phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Ở các đô thị lớn, những căn nhà chỉ có một phòng ngủ với diện tích nhỏ hẹp không phải là hiếm, một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ sẽ giúp bạn dạt dào cảm hứng làm mới không gian sống bé nhỏ của mình đấy!

Dù sở hữu một căn phòng ngủ siêu nhỏ với diện tích chưa đến 10m2, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến nó trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Hãy đầu tư một chút thời gian, tài chính và khả năng sáng tạo của mình để căn phòng ngủ mini trở nên hiện đại và luôn thoải mái, dưới đây sẽ là một vài gợi ý từ những kiến trúc sư hàng đầu dành cho bạn:

phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, việc sử dụng tông màu sáng trắng sẽ tạo cảm giác mát mẻ và rộng rãi hơn. Những chiếc giường tích hợp nhiều chức năng như làm thêm hộc tủ, ngăn kéo, hoặc kết hợp giá sách, giá để đồ sẽ là một gợi ý tuyệt vời để tiết kiệm không gian.

phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Thay vì những bức tường tạo sự ngăn cách làm hẹp không gian, bạn có thể phá bỏ các giới hạn ngăn giữa các phòng, thay vào đó bằng nội thất như giá sách, rèm… để làm khoảng phân định ranh giới, vẫn đủ sự riêng tư mà lại làm cho không gian phòng ngủ thêm thoáng và rộng.

phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Với các căn nhà nhỏ, nội thất thông minh là lựa chọn số 1! Sử dụng các loại giường có thể gấp gọn lại thành sofa hoặc giường âm tường cũng là một gợi ý rất hay những căn phòng ngủ dưới 10m2.

phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Trong phòng ngủ, các loại tủ cũng nên được tích hợp nhiều chức năng như để thêm bàn làm việc để tiết kiệm diện tích phòng, không nên bố trí thêm các thiết bị điện tử khác trong phòng ngủ nhỏ, vừa tốn diện tích vừa không tốt cho sức khỏe.

phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh

Chúc bạn sẽ tìm được cho căn phòng ngủ dưới 10m2 đẹp, nhỏ, xinh của mình những thiết kế phù hợp để tổ ấm ngày một đáng yêu hơn!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *