Trang trí chậu hoa cây cảnh với dây gai

Vài mẹo trang trí chậu hoa cây cảnh làm khu vườn thêm rực rỡ

Thay vì chỉ mải chăm chút cho những chậu cây tươi tốt, nếu có thời gian, bạn có thể thử vài mẹo trang trí chậu hoa cây cảnh cực đơn giản mà rất đáng yêu dưới đây, đảm bảo khu vườn sẽ cá tính, nổi bật hơn hẳn!

Với những cái đầu sáng tạo và yêu cái đẹp, việc chăm sóc cây cảnh đơn thuần dường như hơi đơn điệu, hãy thổi vào không gian xanh của bạn sức hấp dẫn của những ý tưởng sáng tạo bằng cách trang trí chậu hoa cây cảnh. Một số gợi ý dưới đây có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú đấy:

Trang trí chậu hoa cây cảnh với dây gai: Những cuộn dây gai luôn tạo nên cảm giác mộc mạc nhưng lại rất “Tây”. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộn dây gai và một chiếc súng bắn keo, sau đó dùng dây gai quấn quanh thân chậu là chậu hoa đã có ngay một diện mạo mới rồi!Trang trí chậu hoa cây cảnh với dây gai

Trang trí chậu hoa cây cảnh với vải: Sử dụng những tấm vải thừa, một chút keo sữa và sựu khéo léo, bạn đã có thể khoác tấm áo mới cho những chậu cây trong nhà. Cách này có thể sử dụng cho những loại chậu ít cần tưới nước và hoặc chậu trồng cây cảnh nội thất sẽ rất đẹp.

Trang trí chậu hoa cây cảnh với vải

Trang trí chậu hoa cây cảnh với vỏ sò: Nếu là một người chăm chỉ “nhặt nhạnh” những miếng vỏ sò, vỏ ốc trên bãi biển, bạn có thể hoàn toàn biến chúng thành đạo cụ để làm đẹp cho chậu cây, khu vườn sẽ có một phong cách cực lạ khó đụng hàng đấy!

Trang trí chậu hoa cây cảnh với vỏ sòTrang trí chậu hoa cây cảnh với vỏ sòTrang trí chậu hoa cây cảnh bằng màu vẽ: Tự tay vẽ những màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh lên chậu cây cảnh cũng là một cách xả stress cực tốt! Bạn có thể tha hồ tưởng tượng và “múa cọ” như một họa sĩ thực thụ với màu acrylic và cho ra lò những sản phẩm chẳng giống ai nhưng đầy ấn tượng.

Trang trí chậu hoa cây cảnh bằng màu vẽTrang trí chậu hoa cây cảnh bằng màu vẽ

Trang trí chậu hoa cây cảnh bằng đá, sỏi: Cũng chỉ sử dụng súng bắn keo và các loại đá màu, sỏi trang trí, bạn đã có ngay những chậu cây đáng yêu lung linh màu sắc để làm đẹp cho khu vườn xinh rồi!

Trang trí chậu hoa cây cảnh bằng đá, sỏi

Đây chỉ là một vài cách trang trí chậu hoa cây cảnh đơn giản và dễ làm nhất, tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của mình, hãy chăm chút cho khu vườn nhỏ ngày càng lung linh và xinh đẹp nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *