Trang trí hộp quà với lá cây, cành cây, quả khô

Những ý tưởng trang trí hộp quà “không đụng hàng”

Món quà không chỉ bao gồm giá trị vật chất mà còn gói gọn cả tình cảm của người tặng dành cho người được nhận quà, do đó, việc trang trí hộp quà là cách để thể hiện sự nâng niu, trân trọng rất đặc biệt!

Nhận được một hộp quà được trang trí tỉ mỉ, đầy sáng tạo có thể làm cho người được tặng quà vui cả ngày, do đó hãy đầu tư một chút thời gian để làm món quà của mình thêm “xinh” nhé!

Trang trí hộp quà với giấy cắt:

Trang trí hộp quà với giấy cắt: Rất nhiều cách để bạn trang trí hộp quà không cần dùng đến ruy băng, nếu khéo tay, bạn có thể dùng giấy màu để cắt thành hình hoa lá, lông ngỗng… để trang trí hộp quà lạ mắt và sinh động hơn.

Trang trí hộp quà với giấy cắt: Trang trí hộp quà với giấy cắt:

Trang trí hộp quà với lá cây, cành cây, quả khô: Những loại quả khô như quả thông, hoặc những chiếc lá khô hay cành cây tưởng chừng như vứt đi đều có thể biến thành đạo cụ trang trí hộp quà cực xinh và sáng tạo. Để thêm phần rực rỡ, bạn có thể dùng thêm màu acrylic và nhũ lấp lánh để làm đẹp cho các loại “đạo cụ” này nhé.

Trang trí hộp quà với lá cây, cành cây, quả khô

Trang trí hộp quà với lá cây, cành cây, quả khô

Trang trí hộp quà với lá cây, cành cây, quả khô

Trang trí hộp quà với hoa tươi: Còn gì tuyệt vời hơn dành cho các cô gái khi mở hộp quà ra là thấy hương hoa tươi ngào ngạt đang bao vây ôm ấp lấy món quà xinh xắn? Đây cũng là cách trang trí hộp quà mới rất đơn giản mà lại lãng mạn, các chàng trai hãy thử ngay để tạo nên sự bất ngờ cho nàng.

Trang trí hộp quà với hoa tươi Trang trí hộp quà với hoa tươi

Đây chỉ là một trong vô vàn cách trang trí hộp quà đơn giản và đáng yêu sẽ giúp bạn “ghi điểm” tuyệt đối với người nhận quà, tại sao không thử?

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *