phòng ngủ hiện đại đẹp

Những mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp như mơ đáng khao khát

Phòng ngủ vốn là chốn riêng tư nhất trong căn nhà và là nơi gia chủ nghỉ ngơi mỗi ngày, do đó, rất đáng để bạn đầu tư cho không gian căn phòng trở nên đẹp và hút hồn theo sở thích của mình.

xem thêm: Ý tưởng thiết kế phòng ngủ dưới 10m2 đẹp nhỏ xinh

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng và đang băn khoăn cân nhắc việc cải tạo lại không gian phòng ngủ, hãy thử tham khảo những mẫu phòng ngủ hiện đại đẹp như mơ dưới đây:

Mang hơi hướng trẻ trung với tông màu trắng và nội thất gỗ mộc, căn phòng ngủ tích hợp phòng làm việc này không hề tạo cảm giác quá khép kín, trái lại, phần cửa sổ mở rộng đón nắng sớm cho thấy gia chủ là người cởi mở và thích hòa mình vào thiên nhiên. Trong phòng ngủ, gia chủ cũng sắp xếp điểm nhấn là chậu cây nhỏ để không gian thêm xanh mát.

phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp

Mang tông màu nâu vàng ấm áp với nội thất gỗ đơn giản nhưng tinh tế, mẫu phòng ngủ thứ 2 mang đến cảm giác êm đềm nhưng sang trọng. Phần kệ ti vi được đặt đối diện giường ngủ để chủ nhân có thể thư giãn với những bộ phim hay bản nhạc ưa thích sau một ngày làm việc.

phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp

Thay vì bố trí phòng ngủ ở nơi kín đáo, riêng tư, chủ nhân chọn đặt giường ngủ ngay cạnh cửa sổ lớn trong nhà. Xung quanh giường bố trí các vật dụng như trong một spa cá nhân, tông màu trắng sang trọng và hiện đại.

phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp

Mẫu phòng ngủ hiện đại dành cho căn hộ một người có không gian hẹp, đồ nội thất từ giường, tủ, kệ cho đến bếp ăn đều được thiết kế thông minh, thích hợp nhiều tính năng và tiết kiệm tối đa diện tích.

phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp phòng ngủ hiện đại đẹp

Nếu bạn là một người năng động và hiện đại, hãy chọn cho mình một phong cách phòng ngủ hiện đại đơn giản nhưng phóng khoáng để làm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho mình nhé!

phòng ngủ hiện đại đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *