Trang trí phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ trang trí đẹp lạ chỉ với những thay đổi cực nhỏ

Trang trí phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ trang trí đẹp và lạ mắt hơn sẽ giúp chủ nhân tìm đến giấc ngủ và sự thư giãn một cách nhanh chóng hơn, việc thay áo mới cho phong ngủ là hoàn toàn dễ dàng chỉ bằng việc thay đổi một vài chi tiết trong căn phòng, cực bất ngờ đấy! Hãy thử tham khảo vào ý tưởng dưới đây nhé!

Thay chăn ga gối mới: Một bộ chăn ga gối mới có sức mạnh “thay áo” cho căn phòng của bạn. Thay vì một bộ chăn ga gối với màu sắc quá rực rỡ, họa tiết hoa to bản lỗi mốt, bạn hãy lựa chọn những họa tiết đơn giản, màu sắc trung tính để tạo nét sang trọng cho căn phòng của mình. Hiện nay, rất nhiều phòng ngủ trang trí đẹp chỉ nhờ bộ chăn ga gối nhìn rất đơn giản theo phong cách Tây Âu, với mức giá rất “Việt Nam”, bạn hoàn toàn có thể mua sẵn hoặc đặt may.

Áo gối ôm - Gối Sofa Áo gối ôm - Gối Sofa Áo gối ôm - Gối Sofa

 

 

 

 

 

 

Thay đèn cho căn phòng: Ánh đèn tuýp thông thường thực tế có phần quá sáng cho phòng ngủ. Với một căn phòng cần sự thư giãn, bạn nên sử dụng ánh đèn vàng ấm, không quá rực rỡ. Tuy nhiên, nếu việc thay đèn không dễ dàng với bạn, hãy chọn một cây đèn ngủ với độ sáng vừa phải và sử dụng ánh sáng từ đèn này khoảng 1 tiếng trước khi đỉ ngủ để đôi mắt và tâm trí của bạn được thả lỏng. Để phòng ngủ trang trí đẹp và lạ mắt hơn, bạn cũng có thể chọn những dây đèn lấp lánh để chăng trên phòng thay đèn ngủ, đảm bảo chúng sẽ khiến không gian phòng rất lung linh và lãng mạn.

Lồng đốt nến thơm - Đồ Trang Trí>>Đồ trang trí khác - roomix Lồng đốt nến thơm - Đồ Trang Trí>>Đồ trang trí khác - roomix

 

 

 

 

 

 

Lựa chọn màu sắc cho các đồ vật trong phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi rất chuộng những màu pastel như hồng phớt, xanh ngả ghi, tím nhạt,… Những màu sắc nhẹ nhàng này giúp bạn dễ lựa chọn đồ nội thất hơn khi muốn thay đổi cũng như tạo sự sang trọng cho căn phòng. Bạn cũng có thể tham khảo màu sắc phòng ngủ trang trí đẹp theo mệnh của chủ nhân để hợp phong thủy!

Tranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomix Tranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomix Tranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomix

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công trong việc “thay áo mới” cho phòng ngủ của mình!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *