Trang trí phòng ngủ chung cư

Những gợi ý tuyệt vời thổi sức sống mới cho phòng ngủ chung cư

Để căn phòng ngủ chung cư trở thành chốn nghỉ ngơi lý tưởng, bạn có thể tham khảo những gợi ý trang trí tuyệt vời mà không phải đầu tư quá nhiều dưới đây, chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích!

Dẹp bỏ ý định trang trí kiểu truyền thống

[acf field=”{$1}”][acf field=”{$d}”][acf field=”{$c}”][acf field=”{$test}”]

Thay vì sử dụng nội thất truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định làm mới cho phòng ngủ chung cư vốn có diện tích hạn hẹp với những món nội thất đặt riêng theo ý tưởng của mình. Ví dụ, thay vì một chiếc tủ đầu giường hay bàn trang điểm, hãy thử đặt một chiếc kệ vừa làm nơi để đồ trang điểm, vừa làm nơi đặt sách, vừa để đèn ngủ, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Trang trí phòng ngủ chung cư Trang trí phòng ngủ chung cư

Chọn căn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên

Bạn nên chọn căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào lúc sáng sớm làm phòng ngủ chung cư, bởi ánh sáng tự nhiên sẽ có tác dụng đánh thức bạn dậy với một tinh thần sảng khoái và đầy tích cực. Đồng thời, khi để thêm những loại cây nội thất có tác dụng lọc không khí trong phòng ngủ, ánh sáng ban mai sẽ rất tốt để cây khỏe mạnh.

Trang trí phòng ngủ chung cưTranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomixTranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomixTranh đá - Đồ Trang Trí>>Tranh - roomix

 

Thêm đèn trang trí

Một vài dây đèn nhỏ có tác dụng vừa tăng cường ánh sáng vàng vừa trang trí sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang muốn làm mới phòng ngủ chung cư. Khi bước vào căn phòng có ánh sáng ấm áp như vậy, tâm trạng của bạn sẽ được thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Trang trí phòng ngủ chung cư

Lồng đốt nến thơm - Đồ Trang Trí>>Đồ trang trí khác - roomix   Lồng đốt nến thơm - Đồ Trang Trí>>Đồ trang trí khác - roomix

Chọn ga gối từ chất liệu cao cấp và thường xuyên sáng màu

Phòng ngủ chung cư thường có diện tích không quá lớn, do vậy việc sử dụng các loại ga gối với màu sắc sáng và trang nhã sẽ làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn, đồng thời, bạn nên chọn chất liệu ga gối cao cấp để thoải mái hơn khi nghỉ ngơi và nhớ thường xuyên thay giặt nhé!

Trang trí phòng ngủ chung cư

Áo gối ôm Áo gối ôm Áo gối ôm Áo gối ôm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *